Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Trường Tồn chuyên cung cấp sản phẩm rau củ quả sạch cho thị trường nội địa và nước ngoài, đặc biệt là xuất khẩu sản phẩm chuối già Nam Mỹ sang thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Thông qua việc cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm rau củ và trái cây tươi sạch đúng nghĩa, Trường Tồn luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng khỏe khoắn và năng động, nơi mà mọi người luôn có cơ hội tiếp cận với nông sản sạch và đảm bảo chất lượng.

    • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

⇒ Định hướng khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động.

⇒ Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hành động.

⇒ Xây dựng văn hóa Công ty theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện, luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ.

⇒ Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo, là cơ sở thành công của công ty.

    • MỤC TIÊU

⇒ Không ngừng cải tiến, ngày càng nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm để trở thành một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm rau củ quả công nghệ cao, hướng tới việc đưa sản phẩm của Trường Tồn đến các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc,… và châu Âu.

⇒ Luôn hướng tới khách hàng:

» Luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất

» Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.

⇒ Hợp tác, chia sẻ, tin cậy:

» Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Trường Tồn. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

» Thiết lập môi trường tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

» Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Công ty để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

    • SỨ MỆNH

⇒ Sứ mệnh hàng đầu của Trường Tồn là thúc đẩy lối sống khỏe mạnh thông qua việc cung cấp cho thị trường thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng.